Nổi bật

VNDC ứng dụng vào số hoá các dự án Phim

Ngày đăng: 04:49 PM 23/04/2018 - Lượt xem: 1000

VNDC ứng dụng vào số hoá các dự án Phim. Giúp các dự án Phim gọi vốn cộng đồng, lan toả nhanh chóng, ai cũng có cơ hội là chủ của Bộ Phim mình yêu thích.

 

 

Sẽ có 10.000 Vé xem phim “Giấc Mơ Thứ 7” dành tặng cho Cộng Đồng yêu thích phim Việt

 

Bộ phim “Giấc mơ thứ 7” là cơ duyên đưa đạo diễn Micheal Võ – một trong những “linh hồn” làm nên các tác phẩm để đời cho nhóm hài X-Pro (quán quân Cười xuyên Việt 2016) hợp tác cùng nhà sản xuất STV group và BM Pictures. “Giấc mơ thứ 7” là thể loại phim trinh thám – kinh dị; hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc : hồi hộp, gây cấn và ấn tượng với người xem.

Với lòng nhiệt huyết cùng sự cầu toàn trong từng thước phim, đạo diễn Micheal Võ hy vọng bộ phim lần này sẽ là một món ăn mới dành tặng khán giả trong mùa hè năm nay. Nội dung bộ phim xoay quanh một nhà văn trinh thám trẻ mang tên Tony. Vì muốn tìm một nơi yên tĩnh tránh khỏi ồn ào, xô bồ nơi thành thị nên đã bắt xe lên Đà Lạt.

 

 

Cũng chính từ đây, những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái đã khiến anh chàng vô tình phát hiện ra một bí mật thật sự khủng khiếp đang được chôn vùi tại đây. Liệu Tony sẽ đối diện với những sự rùng rợn đó như thế nào, cô gái anh gặp trong mơ thật sự là ai? Tất cả sẽ có lời giải đáp vào tháng 6/2018 khi “Giấc mơ thứ 7” chính thức được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chỉ riêng phần bối cảnh chính, để có được bối cảnh phù hợp với kịch bản , cả ekip đã phải chuẩn bị trong 4 tháng trước khi để bấm máy . “Giấc Mơ Thứ 7” hứa hẹn sẽ là bộ phim giới thiệu Đà Lạt mộng mơ, đẹp, bình dị, gần gũi hơn . Vì vốn dĩ Đà Lạt đã được rất nhiều bộ phim thực hiện quay trước đó, nên việc chọn bối cảnh không đụng hàng để khai thác góc nhìn mới về thành phố sương này cũng đã khiến nhà sản xuất lẫn ekip khá đau đầu.

 

 

Dù mang hơi hướm tâm linh và có phần kinh dị, nhưng ekip phim cho biết nội dung chỉ mượn câu chuyện có phần liêu trai này để trình bày thông điệp cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn nhân quả, đừng giao rắc những sai lầm sẽ gặt lại những sai lầm. Tất cả nhân vật trong phim đều gần gũi với đời sống thường ngày. Nhất là những nhân vật yếu bóng vía và hay được cho là dễ bị vong nhập.

Trong buổi ra mắt, Nhà sản xuất STV group và BM Pictures cũng chính thức công bố dàn diễn viên trong phim bao gồm: Diễn viên Nguyễn Anh Dũng, Trương Thị May, Võ Khánh Minh, Huỳnh Kiến An, Ginô Tống…

 

Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 23/2 tại Đà Lạt và dự kiến khởi chiếu tháng 6/2018.