Nổi bật

Công ty Vinagroups đầu tư 2,5 tỷ đồng để điện tử hóa Teknails

Ngày đăng: 10:35 AM 24/11/2017 - Lượt xem: 101

Mới đây, Công ty cổ phần điện tử kinh tế Việt Nam - Vinagroups quyết định đầu tư 2,5 tỷ đồng để phát triển Teknails - đơn vị chuyên sản xuất các dụng cụ làm móng như kềm cắt da, dũa móng tay...

Theo đó, công ty Teknails nhận được 500 triệu đồng tiền mặt để đầu tư trang thiết bị sản xuất và khoảng hai tỷ đồng để thực hiện website marketing online, quản lý tài chính bằng hệ thống điện tử.

 

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Vinagroups và Teknails.

 

Vinagroups sẽ mang đến giải pháp công nghệ toàn diện cho Teknails thông qua nền tảng website, tiếp thị liên kết, thanh toán, kế toán, chăm sóc khách hàng... nhằm tăng hiệu suất, sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Theo ông Trần Vĩnh Bảo, marketing truyền thống không còn phù hợp trong thời kỳ cách mạng 4.0. Hiện nay, quản lý tài chính kế toán minh bạch bằng hệ thống có thể giúp doanh nghiệp theo dõi mỗi ngày, không cần tự tay tính toán. Việc chào mời khách hàng mua sản phẩm bằng các phương pháp thủ công, truyền miệng cũng được thay thế bằng kênh phân phối online tiện dụng.

 

Anh Trần Vĩnh Bảo (Founder Teknails) trao đổi cùng anh

Phạm Xuân Huy (Tổng Giám đốc Vinagroups) về sản phẩm trước khi xuất xưởng.

 

"Việc hợp tác với Vinagroupscó thể giúp sản phẩm kềm nail của chúng tôi đến gần tận tay người tiêu dùng, tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi mơ ước có thể sản xuất 9 triệu cây kềm nail mỗi tháng. Có sự đầu tư này, Teknails có thể đến gần hơn giấc mơ ấy", ông Vĩnh Bảo nói thêm.

 

Anh Phạm Xuân Huy - Tổng giám đốc Vinagroups - cho biết, thị trường làm đẹp ngày một phát triển, trong đó người Việt làm nail tại thị trường Mỹ chiếm một bộ phận không nhỏ. Vì thế, kềm nail có thể phát triển trong tương lai.

 

"Chúng tôi khao khát làm một điều gì đó thúc đẩy ngành kềm làm đẹp phát triển, giúp cây kềm Việt Nam trở thành sản phẩm đặc trưng như áo dài, nón lá... Vinagroups có thể giúp thương hiệu kềm Teknails đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, có giá thành phải chăng bằng mô hình điện tử hóa, kênh phân phối bán hàng của Vinagroups. Trong tương lai, cây kềm nail Việt Nam không chỉ phân phối cho thị trường trong nước mà còn có mặt tại Mỹ, châu Âu, châu Mỹ...", Tổng giám đốc Phạm Xuân Huy nói thêm.

 

Anh Trần Vĩnh Bảo kiểm tra các khâu hoàn thiện sản phẩm.

 

Anh Phạm Xuân Huy chia sẻ, ước mơ sản xuất 9 triệu cây kềm cắt da, làm móng một tháng của anh Trần Vĩnh Bảo có thể thành sự thật nếu đúng lộ trình và có dòng tiền đầu tư sản xuất.

Vinagroups đầu tư vàoTeknail với mong muốn tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp Trần Vĩnh Bảo khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp ở tuổi U60.

 

Theo Thi Quân - https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/cong-ty-vinagroups-dau-tu-2-5-ty-dong-de-dien-tu-hoa-teknails-3674824.html